89 trường hợp liên quan đến ca bệnh 601 và 602 đã có kết quả âm tính với Sars-CoV-2 (04/08/2020, 08:18)

Ngày 3/8, thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cho biết, 89 trường hợp liên quan đến ca bệnh 601 và 602 đã có kết quả âm tính với Sars-CoV-2.

Cung cấp thức ăn cho người dân tại khu cách ly

Trước đó, vào chiều ngày 2/8, đơn vị đã thực hiện test nhanh Sars-CoV-2 đối với 89 trường hợp liên quan đến 2 ca bệnh Covid-19 (bệnh nhân 601 và 602) đang cách ly tại Trung tâm cách ly tập trung của tỉnh ở Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nguyên. Các trường hợp nói trên gồm 71 trường hợp F1, 4 trường hợp F2 và một số trường hợp đi cùng chuyến bay và chuyến xe Mai Linh với 2 ca bệnh nói trên. Kết quả test nhanh bước đầu cho thấy tất cả đều âm tính với Sars-CoV-2.

Trong chiều 3/8, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tiếp tục làm test nhanh đối với các trường hợp có liên quan đến 2 ca bệnh nói trên mới được đưa vào Trung tâm cách ly tập trung trong ngày. Hiện Trung tâm đang phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố và các ngành chức năng tiếp tục truy dấu F1, F2 liên quan đến 2 ca bệnh này.

Theo daklak.gov.vn